CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng Tin Miễn Phí Đăng Tin Miễn Phí Dự Án Đang BánDự Án Đang Bán Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Tuyển Dụng nhân Viên
Bất động sản vip
Đối tácVI. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân 

 Việc thu thập dữ liệu của Sàn giao dịch thương mại điện tử bdsthientam.com bao gồm: email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là những yếu tố mà khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ của bdsthientam.com để chúng tôi có thể liên hệ xác nhận khi khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng bất động sản.

Khách hàng khi đăng ký tài khoản sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử bdsthientam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết cụ thể.

 2. Phạm vi sử dụng thông tin 

Bdsthientam.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp nhằm:

- Cung cấp các dịnh vụ bất động sản đến khách hàng;

- Gửi thông báo về các hoạt dộng sửa đổi thông tin dịch vụ;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hành động giả mạo khách hàng;

- Tuyệt đối không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài các hoạt động liên quan đến giao dịch với bdsthientam.com;

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch thương mại điện tử bdsthientam.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ các cơ quan như Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website bdsthientam.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • Công ty: Công ty Cổ phần ĐT&PT Thiên Tâm Đăk Lăk 
 • Địa chỉ: 30 Lý Tự Trọng, p Tân An, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk 
 • Tel: 02623 683368                 Fax:                Email: info.bdsthientam.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu bdsthientam.com thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, bdsthientam.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân thành viên.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên

Bdsthientam.com cam kết mọi thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bất động động sản tại bdsthientam.com sẽ được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân, việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng phải dựa trên sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp yêu cầu của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu giữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến việc mất giữ liệu của khách hàng, Bdsthientam.com sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ  quan điều tra xử lý kịp thời và khách hàng được biết.

Bên cạnh đó khách hàng cần cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhận dân, thẻ căn cước,…. Và hoàn toàn chịu trách nhiệm về mặt pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý sẽ không chịu trách nhiệm và không giải quyết các trường hợp trường hợp thông tin không chính xác.


- Mọi khách hàng và đối tác khi đến với Sàn giao dịch thương mại điện tử bdsthientam.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận theo Quy chế này.

- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch thương mại điện tử bdsthientam.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

 • Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử : bdsthientam.com
 • Công ty: Công ty Cổ phần ĐT&PT Thiên Tâm Đăk Lăk
 • Địa chỉ: 30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Dăk Lăk 
 • Tel: 02623 683368               Fax:                Email: info.bdsthientam.com

 

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
 CHỨC DANH

 

Ký và đóng dấu

 Nhập email để đăng ký nhận tin mới nhất


 


CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK

 • Mã số doanh nghiệp6001687509
 • Địa chỉ văn phòng30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
 • Điện thoại02623683368
 • Email info@bdsthientam.com
 • Giờ làm việc Thứ hai đến thứ bảy: 7:30 - 11:30 / 13:30 - 17:30

 

 
 

Copyright 2019 CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK, Thiết kế bởi HPSOFT

02623683368